เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมทอแสง อุบล (Tohsang Ubon Hotel)


โรงแรมทอแสง อุบล อุบลราชธานี - ห้องพัก

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทอแสง อุบล จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทอแสง อุบล ดังนี้

โรงแรมทอแสง อุบลเป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่ แต่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก อยู่ใกล้แหล่งอาหารของกิน มากมาย และสามรถไปไหว้พระรอบๆเมืองอุบลได้สะดวก เหมาะกับการมาพักผ่อนเพื่อจะเดินทางไปต่อ หรือมาพักผ่อนก็ได้ 

โรงแรมทอแสง อุบล ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่อบอุ่น และกระทัดรัด สนใจข้อมูลโรงแรมทอแสง อุบล เพิ่มเติม โรงแรมทอแสง อุบลตั้งอยู่ที่ 251 ถ.พโลชัย อ.เมือง จ.อุบลราชธานี   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมทอแสง อุบล คือ 045 245 531  เว็บไซต์ของโรงแรมทอแสง อุบล ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน