เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท (Touch Star Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขต อำเภอจอมทอง 130/1 หมู่ที่ 20 บ้านห้วยกว๋าว  ต.บ้านหลวง  อ.จอมทอง เชียงใหม่ อยู่ทางเดินดอยอินทนนท์ หาง่าย เดินทางไปสะดวก และสามารถเดินทางไปยังที่ท่องเที่ยวต่างๆของเชียงใหม่ได้ สะดวก มีที่จอดรถ ทางเข้าโรงแรมอาจไม่ค่อยดีเท่าไหร่

โรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท ภายในห้องพักกว้าง บางห้องสามารถพัก สามคนได้ มีมุม และวิว สวยๆให้ถ่ายรูปได้ อาหารเช้าอร่อย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ  สงบ และสบาย มีของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีเครื่องทำน้ำอุ่น มีน้ำแร่ให้ใช้ในห้องพักทุกห้อง สนใจข้อมูลโรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ทคือ 053 033 594  081 632 4478  เว็บไซต์ของโรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน