เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์ (Tri Yaan Na Ros Colonial House Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์ ดังนี้

โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่เลขที่ 156 ถนนวัวลาย ต. หายยา อ. เมือง จ. เชียงใหม่ เป็นโรงแรมที่ตกแต่งแนวบูติก มีห้องพักห้องพักเพียงไม่กี่ห้องแต่ทุกห้องเน้นที่ความสุขและความสะดวกสบายของลูกค้า เดินทางมาสะดวก และ อยู่ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย

โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์ ภายในห้องพักสวย หรู มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว สนใจข้อมูงโรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์ คือ 05327 3174  เว็บไซต์ของโรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์


คลิปวีดีโอโรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์


แผนที่โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน