เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท (Tusita Chumphon Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าวและธรรมชาติ ไม่ได้อยู่ติดทะเล โรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท เป็นบ้านพักเป็นหลังๆเหมาะกับผู้ที่มาพักผ่อนจริงๆเพราะอยู่ห่างจากทะเล มีกิจกรรมหลายอย่างเช่น ทริปออกดำน้ำ เป็นต้น มีสระว่ายน้ำ และสปาที่มีให้เลือกหลายแบบ 

โรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ ภายในห้องพักตกแต่งแบบหรู แต่แปลกไปอีกแบหนึ่ง ที่ไม่เหมือนใคร เมื่อเข้ามาแล้วไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ สนใจข้อมูลโรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 259/9 หมู่ 2  ทุ่งตะโก  เมืองชุมพร  ชุมพร เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท คือ 077 579 151 077 579 071  เว็บไซต์ของโรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท คือ http://www.tusitaresort.com


คลิปวีดีโอโรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรม ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน