เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมทวิน โลตัส (Twin Lotus Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทวิน โลตัส  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทวิน โลตัส  ดังนี้

โรงแรมทวิน โลตัส ตั้งอยู่ในตัวเมือง หาง่ายเดินทางมาสะดวก มีรถรับ ส่ง สนามบิน อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไปมากนัก และอยู่ใกล้ ห้างโลตัส อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเช่น วัดพระธาตุ เป็นต้น ดังนั้นเมื่อเข้ามาพักที่โรงแรมทวิน โลตัส แล้วยังสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆอีกได้สะดวกไม่ว่าจะมาเที่ยวพักผ่อนหรือมาติดต่องานธุระกิจ

โรงแรมทวิน โลตัส ภายในห้องพักกว้างขวาง และโรงแรมทวิน โลตัสยังมีบริการ อื่นอีกมากเรียกได้ว่าครบวงจรเลย เพราะมีทั้ง ค็อฟฟี่ช็อป ร้านอาหาร ผับ/ บาร์ ห้องประชุม สระว่ายน้ำ นวด สปา ซาวน่า ฟิตเนสเป็นต้น แต่ลูกค้าที่เคยมาพักที่โรงแรมทวิน โลตัส บอกว่า wifi ยังต้องเสียค่าใช้จ่ายซึ่งที่จริงโรงแรมระดับนี้น่าจะ ฟรีได้แล้ว และเรื่องอาหาร แพงไปหน่อย และมีน้อย แต่อย่างไรก็ตามโรงแรมทวิน โลตัส ยังเป็นตัวเลือกแรกๆของผู้ที่จะมานครศรีธรรมราช อยู่เสมอ สนใจข้อมูลโรงแรมทวิน โลตัส เพิ่มเติม โรงแรมทวิน โลตัสตั้งอยู่ที่ 97/8 ถ.พัฒนาการ - คูขวาง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมทวิน โลตัสคือ 075 323 777  เว็บไซต์ของโรงแรมทวิน โลตัส


คลิปวีดีโอโรงแรมทวิน โลตัส

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน