เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเวลคัม พลาซ่า (Welcome Plaza Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเวลคัม พลาซ่า จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเวลคัม พลาซ่า ดังนี้

โรงแรมเวลคัม พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้ชายทะเลเดินทางมาสะดวก อยู่ใกล้กับแหล่งบันเทิงและร้านอาหาร มีที่จอดรถ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการนวด และรถรับส่งสนามบิน เพราะฉะนั้น เมื่อท่านเข้ามาพักที่โรงแรมเวลคัม พลาซ่า แล้วท่านมาพักผ่อนได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลใดๆเลย

โรงแรมเวลคัม พลาซ่า ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ หากช่วงเทศกาลหรือมีคอนเสริท ควรมาพักที่โรงแรมเวลคัม พลาซ่า เพราะว่าอยู่ให้ชายหาดเดินลงมานิดเดียวก็ถึงแล้ว พนักงานต้อนรับมีน้ำใจดี สนใจข้อมูลโรงแรมเวลคัม พลาซ่า เพิ่มเติม โรงแรมเวลคัม พลาซ่า ตั้งอยู่ที่ 213 ถนนพัทยาสาย 2  เมืองพัทยา  ชลบุรี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเวลคัม พลาซ่า คือ (0)38 424765-6 (0)38 427071-80  เว็บไซต์ของโรงแรมเวลคัม พลาซ่า 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน