เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมวินเนอร์ อินน์ (Winner Inn Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมวินเนอร์ อินน์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมวินเนอร์ อินน์ ดังนี้

โรงแรมวินเนอร์ อินน์ ตั้งอยู่ที่ 19/1 ถนนศรีดอนไชย, ต.หายยา ช้างคลาน เชียงใหม่ อยู่ใกล้ตัวเมืองเดินทางสะดวก แต่ทางเข้า ค่อนข้างแคบไปหน่อย มีรถรับจ้างผ่านสามารถไปไหนมาไหน สะดวก และราคาไม่แพง เงียบสงบ ด้านอกโรงแรมดูเก่าไปหน่อย

โรงแรมวินเนอร์ อินน์ ถึงภายนอกดูเก่าแต่ภายในห้องพักสะอาด และกว้างขวาง มีความสงบ และเป็นส่วนตัว อาหารเช้าพอใช้ได้ สนใจข้อมูลโรงแรมวินเนอร์ อินน์เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมวินเนอร์ อินน์ คือ 053 272 377


คลิปวีดีโอโรงแรมวินเนอร์ อินน์แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมวินเนอร์ อินน์ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน