เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมยางคำ วิลเลจ (Yaang Come Village Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมยางคำ วิลเลจ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมยางคำ วิลเลจ ดังนี้

โรงแรมยางคำ วิลเลจ ตั้งอยู่ที่ 90 / 3 ถ. ศรีดอนไชย ต. ช้างคลาน อ. เมือง จ. เชียงใหม่ อยู่ในตัวเมืองเดินทางมาสะดวก โรงแรมหาง่าย อยู่ท่ามกลางความสงบ และธรรมชาติ มีที่จอดรถเพียงพออยู่ใกล้ไนท์พลาซ่า และสามารถเดินไปเที่ยวได้ไม่ไกลในเมือง

โรงแรมยางคำ วิลเลจ  ห้องพัก สวยหรู สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ที่ทันสมัย ครบ อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย อยู่ใกล้ที่ขายอาหารของกิน สนใจข้อมูลโรงแรมยางคำ วิลเลจ เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมยางคำ วิลเลจคือ 05323 7222   เว็บไซต์ของโรงแรมยางคำ วิลเลจ 


คลิปวีดีโอโรงแรมยางคำ วิลเลจ


คลิปวีดีโอโรงแรมยางคำ วิลเลจ


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมยางคำ วิลเลจ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน