เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ (Amari Emerald Cove)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ ดังนี้ 

โรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ ตั้งอยู่ที่ 88 / 8 หมู่ 4 ต. เกาะช้าง อ. เกาะช้างเกาะช้าง ตราด โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว สภาพใหม่ ที่ตั้ง ทำเลเดินทางมาสะดวก แต่ป้ายบอกทางไม่ค่อยเด่นชัดควรสังเกตุให้ดี มีหาดส่วนตัว บรรยากาศดี บริเวณรอบๆก็ดี

โรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ ห้องพักกว้างขวางและสะอาด แต่ลูกค้าบางท่านก็ยังพูดถึงความไม่สะอาดของห้องพักอยู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ อาหารเช้ามีหลากหลายและอร่อย สนใจข้อมูลโรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟคือ 039 55 2000 เว็บไซต์ของโรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ 


คลิปวีดีโอโรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ


คลิปวีดีโอโรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ


แผนที่โรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน