เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา (Amari Orchid Hotel Pattaya)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา ดังนี้

โรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา หรือ ชื่อเดิมว่า อมารี ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ ทาวเวอร์  โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 240 หมู่ 5 ถนนพัทยา-นาเกลือ อำเภอบางละมุง ถนนเลียบชายหาด พัทยา เดินทางมาสะดวก โรงแรมในตึกเก่าจะเก่า และไม่มีลิฟท์ ควรเลือกและสอบถามให้ดี ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง และอาหารของกิน 

โรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา ห้องพักของตึกใหม่สะอาดและกว้างขวางแต่ในส่วนของตึกเก่าจะเก่า ไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วเหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป มีบริการนวด สปา สระว่ายน้ำ ห้องพักชั้นพิเศษ และบริการสำหรับผู้พิการ สนใจข้อมูลโรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา คือ 03841 8418  เว็บไซต์ของโรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา 


คลิปวีดีโอโรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา


คลิปวีดีโอโรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา


แผนที่โรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน