เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Anantara Resort & Spa Hua Hin)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้ ตั้งอยู่ที่ 43 / 1 ถนนเพชรเกษมหัวหิน ทำเลที่ตั้งดีหาง่าย เดินทางมาสะดวก บรรยากาศดี ห้องพักที่ติดริมหาด มองเห็นวิวทะเล สวยงามมาก การตกแต่งออกแนวไทยๆสวยดี มีรถ รับส่ง ไปตลาดหัวหิน เป็นการอำนวยความสะดวกอีกช่องทางหนึ่งที่ทางโรงแรมมีไว้เพื่อบริการลูกค้า

โรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายในห้องพัก สวย สะอาด ห้องน้ำบางห้องไม่มีสายชำระ สระว่ายขนาดใหญ่น้ำเป็นแบบน้ำเกลือ เหมาะกับเด็กๆและทุกคนมากเพราะไม่ระคายผิว บรรยากาศร่มรื่น และสงบ อาหารมีให้เลือกหลายหลาย และไม่ไกลจากโรงแรมมีร้านอาหารที่อร่อยและไม่แพงอยู่หลายร้าน สนใจข้อมูลโรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปาคือ 03252 0250  เว็บไซต์ของโรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา 


คลิปวีดีโอโรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน