เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเอาเทียรัว ออร์แกนิคฟาร์มแอนด์รีสอร์ท (aoTearoa Organic Farm & Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเอาเทียรัว ออร์แกนิคฟาร์มแอนด์รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเอาเทียรัว ออร์แกนิคฟาร์มแอนด์รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมเอาเทียรัว ออร์แกนิคฟาร์มแอนด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 80/8 หมู่ 7 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เลยจาก ซีนเนอร์รี่ เข้าไปอีก ทางเข้าค่อนข้างลำบากและเปลี่ยวหากมาถึงในตอนดึอ แต่ใก้กับน้ำตก และลำธารน้ำร้อน   

โรงแรมเอาเทียรัว ออร์แกนิคฟาร์มแอนด์รีสอร์ท เหมาะกับผู้ที่อยากปลีกวิเวก มาอยู่กับธรรมชาติ นอกจากจะเงียบสงบแล้ว ยังมีการปลูกผักปลอดสารพิษ และแปลงข้าวที่ให้ท่านได้สัมผัสกับวิถีชีวิตแบบเศรษฐกิจพอเพียง ห้องน้ำกว้างมาก ควรเตรียมอาหาร และของใช้ส่วนตัวไปด้วยก็จะดี เบอร์โทรศัพท์ติดต่อโรงแรมเอาเทียรัว ออร์แกนิคฟาร์มแอนด์รีสอร์ท คือ 089 896 2626  เว็บไซต์ของโรงแรมเอาเทียรัว ออร์แกนิคฟาร์มแอนด์รีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมเอาเทียรัว ออร์แกนิคฟาร์มแอนด์รีสอร์ท

บรรยากาศภายนอกโรงแรมเอาเทียรัว ออร์แกนิคฟาร์มแอนด์รีสอร์ท

บรรยากาศภายนอกโรงแรมเอาเทียรัว ออร์แกนิคฟาร์มแอนด์รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน