เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเอเชีย พัทยา บีช (Asia Pattaya Beach Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเอเชีย พัทยา บีช จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเอเชีย พัทยา บีช ดังนี้

โรงแรมเอเชีย พัทยา บีช ตั้งอยู่อยู่ที่ 352 หมู่ 12 ถนนพระตำหนัก หนองปรือ  เมืองพัทยา  ชลบุรี เดินทางมาสะดวก สามารถไปยังที่ต่างๆของเมืองพัทยาได้สะดวก ห้องพักมองเห้นวิวสวยงาม มีกิจกรรมทางน้ำหลายๆอย่างเช่น วินด์เซิร์ฟ เป็นต้น 

โรงแรมเอเชีย พัทยา บีช ภายในบริเวณโรงแรมมี สนามกอล์ฟ และภายในห้องพักสะอาด มีไนท์คลับ บริการซักแห้ง โดยรวมคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ครบ สนใจข้อมูลของโรงแรมเอเชีย พัทยา บีช เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเอเชีย พัทยา บีชคือ 038 250401-11  เว็บไซต์ของโรงแรมเอเชีย พัทยา บีช คลิปวีดีโอโรงแรมเอเชีย พัทยา บีช 


คลิปวีดีโอโรงแรมเอเชีย พัทยา บีช 


แผนที่โรงแรมเอเชีย พัทยา บีช 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน