เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม ดังนี้

โรงแรมแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม ตั้งอยู่ที่ 37 นิมมานเหมินท์ซอย 9 ต. สุเทพ อ. เมือง จ. เชียงใหม่ ใครที่ชอบอยู่ใกล้ผับ บาร์ แหล่งท่องเที่ยวกลางคืนต้องมาที่โรงแรมแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม แห่งนี้เลย นอกจากใกล้ และเดินทางสะดวกแล้วเมื่อกลับเข้ามาพักจะพบกับความผ่อนคลายและเงียบสงบ

โรงแรมแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม แห่งนี้ห้องพักสวย ห้องพักสวย กว้างขวางสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ แม้จะเป็นโรงแรมไม่ใหญ่แต่การดูแลลูกค้าดี และทั่วถึง มีสระว่ายน้ำและบริการนวด สนใจข้อมูลโรงแรมแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮมเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮมคือ 053-224949  เว็บไซต์ของโรงแรมแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน