เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอูหลง รีสอร์ท (Au Long Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอูหลง รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอูหลง รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมอูหลง รีสอร์ท รีสอร์ทท่ามกลางไร่ชาอู่หลงแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 82/2 หมู่ที่ 1 ท่าเคย สวนผึ้ง  สวนผึ้ง  ราชบุรี เดินทางมาสะดวกแต่ต้องสังเกตุป้ายโรงแรมให้ดีเพราะป้ายบอกทางมีน้อย มีที่จอดรถเพียงพอ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก

โรงแรมอูหลง รีสอร์ท รีสอร์ท ภายในห้องพักหรูเกินราคา สะอาด และสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มองเห็นวิวรอบทุกด้าน มีพระมาบิฑบาท และมีชาอู่หลงให้จิบยามเช้า มีรถนำเที่ยวที่จะพาท่านไปยังที่ต่างๆของสวนผึ้ง มีห้องประชุม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอูหลง รีสอร์ท รีสอร์ท คือ 081 856-7827  เว็บไซต์ของโรงแรมอูหลง รีสอร์ท รีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมอูหลง รีสอร์ท รีสอร์ท
บริเวณภายนอกโรงแรมอูหลง รีสอร์ท รีสอร์ท

ห้องประชุมโรงแรมอูหลง รีสอร์ท รีสอร์ท


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน