เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านหอมละมุน (Baan Hom Lamoon)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านหอมละมุน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านหอมละมุน ดังนี้

โรงแรมบ้านหอมละมุน แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 62 ม.1 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โรงแรมบ้านหอมละมุน แห่งนี้เดินทางมาสะดวกอยู่ใกล้กับแหล่งชุมชนและร้านค้า เซเว่น วิวสวย บรรยากาศดี มองเห็นวิวทุ่งหญ้า ป่าเขา ผู้ที่เข้ามาพักที่นี่แล้วล้วนชอบและประทับใจที่นี่

โรงแรมบ้านหอมละมุน ภายในห้องพักสะอาด มีเครื่องทำน้ำอุ่น และของใช้ครบ มีไวไฟใช้ฟรี ที่จอดรถเพียงพอ และการบริการที่เป็นกันเอง เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านหอมละมุนคือ 089-1459557 083-4360216  เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านหอมละมุน


ภายในห้องพักโรงแรมบ้านหอมละมุน

ภายในห้องพักโรงแรมบ้านหอมละมุน


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน