เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baanklangdoi Hotel Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้

โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 90 หมู่ 4 ตำบลบ้านปง  หางดง เชียงใหม่ รีสอร์ทแบบล้านนาที่ตั้งอยูท่ามกลางธรรมชาติแห่งนี้ เดินทางมาสะดวก และสงบสวยงามและโดดเด่นผู้ที่เคยมาพักแล้วล้วนอยากกลับมาที่นี่อีก

โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา เหมาะกับผู้ที่รักความสงบ และอยากพักแบบเงียบๆ มีสระว่ายน้ำ นวด และคอฟฟี่ช็อป มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 053 365 307 เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา แผนที่โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน