เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ban Sabai Village Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่219 ม. 9 ต. สันผีเสื้อเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในพื้นที่ ที่เงียบและสงบ ทางเข้าอยู่ในซอยต้องสังเกตุให้ดีๆ อาจจะหายากสักนิด ที่จอดรถมีน้อย แต่การเดินทางมาสะดวก และไม่ไกลจากแหล่ง ขายอาหารของกินเท่าไหร่ สะดวกและง่ายหากท่านต้องการไปเที่ยวต่อยังที่ต่างๆของเชียงใหม่

โรงแรมบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตกแต่งได้อย่างสวยงามไม่เหมือนใคร เหมาะกับคู่รักที่มาฮันนีมูนหรือผู้ที่อยากมาพักผ่อนแบบสงบๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ มีสระว่ายน้ำ จากุชชี่และนวด สปา สนใจข้อมุลโรงแรมบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปาคือ 053 854 778 - 9 เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน