เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์ (Banrai Pornsawun)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์ ดังนี้ 

โรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์ แห่งนี้ตั้งอยู่ที่151 หมู่ที่ 4 ตำบลสวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เดินทางมาสะดวกก่อนถึงที่ว่าการอำเภอ ก็จะพบกับโรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์ แห่งนี้ โรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์ ทำจากบ้านดินจึงมีความรู้สึกที่พิเศษหากคุณเข้ามาพักและมีกิจกรรมต่างๆให้ทำมากมายเช่น โหนสลิง รถ AVT และชมทุ่งดอกทานตะวันเป็นต้น

โรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์ ภายในห้องพักเย็นสบาย สะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ ไวไฟมีบริการฟรี ซึ่งบางโรงแรมในประเทศไทยยังเสียค่าบริการไวไฟอยู่  หรือจะกางเต้นท์นอนก็ราคาไม่แพงและได้บรรยากาศอีกแบบ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์ คือ  085-1913023 , 091-6046094   เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์


ภายในห้องพักของโรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์ 

บรรยากาศรอบๆของโรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์ 


แผนที่โรงแรมบ้านไร่ พรสวรรค์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน