เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบาราลี บีช รีสอร์ท (Barali Beach Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบาราลี บีช รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบาราลี บีช รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมบาราลี บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 77 ม.4 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง ตราด เดินทางมาสะดวก แต่ทางเข้ารีสอร์ทค่อนข้างแคบไปหน่อย ติดทะเล รีสอร์ทเป็นบ้านพักเป็นหลังๆมีความเป็นส่วนตัวและสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก มีที่จอดรถ

โรงแรมบาราลี บีช รีสอร์ท ห้องพักสะอาด บริเวณรอบๆรีสอร์ทก็สะอาด มีสปาที่ขึ้นชื่อของที่นี่บรรยากาศผ่อนคลายมาก ภัตราคารของที่นี่ก็บรรยากาศโรแมนติกดี หรือจะไปทานอาหารข้างนอกก็ไม่ไกลสอบถามจากพนักงานได้ พนักงานบริการเป็นกันเองดี สนใจข้อมูลโรงแรมบาราลี บีช รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบาราลี บีช รีสอร์ทคือ 081-564-1472  081-558-0468  080-285-6132  034-217-042  02-497-1588  เว็บไซต์ของโรงแรมบาราลี บีช รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน