เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเดอะเบย์วิว พัทยา (The Bayview Pattaya)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะเบย์วิว พัทยา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะเบย์วิว พัทยา ดังนี้

โรงแรมเดอะเบย์วิว พัทยา ตั้งอยู่ที่ ถนนบีช 310 / 2  เมืองพัทยา จ. ชลบุรี โรงแรมนี้ตั้งอยูติดหาด เดินไปหาดเพียง 5 นาที และใกล้กับห้างสรรพสินค้า สะดวกสะบายและเดินทางสะดวก หาของกินของใช้ได้สะดวก

โรงแรมเดอะเบย์วิว พัทยา ห้องพักปรับปรุงใหม่ สะอาดและสวย มีของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ   มีสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส และอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ พนักงานต้อนรับดี สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะเบย์วิว พัทยา เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะเบย์วิว พัทยา คือ 0384-23871  เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะเบย์วิว พัทยา


คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะเบย์วิว พัทยา

คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะเบย์วิว พัทยา


แผนที่โรงแรมเดอะเบย์วิว พัทยา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน