เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบุษรา รีสอร์ท (Budsara Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบุษรา รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบุษรา รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมบุษรา บ้านสวนผักน้ำ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 43 หมู่ 1 สวนผึ้ง ราชบุรี เดินทางมาสะดวก บรรยากาศดีวิวสวย มีจุดสำหรับกางเต้น หรือจะพักแบบบ้านพักก็ได้ โรงแรมบุษรา รีสอร์ท แห่งนี้มีที่จอดรถเพียงพอและมีสวนที่ร่มรื่น

โรงแรมบุษรา รีสอร์ท ภายในห้องพักขนาดกระทัดรัดพอดี พนักงานเป็นกันเองให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาหารเช้าธรรมดาเหมือนโรงแรมทั่วไป ท่ามกลางธรมมชาติที่สงบและเงียบแห่งนี้ทำให่ผู้คนที่เคยมาพักที่นี่แล้วล้วนยังอยากกลับมาพักอีก เบอณ์โทรศัพท์ของโรงแรมบุษรา รีสอร์ท คือ  0848006996 0871715118  เว็บไซต์ของโรงแรมบุษรา รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมบุษรา รีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมบุษรา รีสอร์ท


จุดกางเต้นโรงแรมบุษรา รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน