เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคาริสม่า รีสอร์ท (Charisma Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคาริสม่า รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคาริสม่า รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมคาริสม่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 777 หมู่ 1 ต.สวนผี้ง อ.สวนผึ้ง สวนผึ้ง ราชบุรี รีสอร์ทเล็กๆแห่งนี้ ตกแต่งแนวน่ารักมีสีสัน แบบวินเทจยุโรปตะวันออก  เดินทางมาสะดวกอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่อื่น เข้ามาไม่ไกลมากทางเข้าโรงแรมสะดวกแต่ต้องสังเกตุป้ายโรงแรมให้ดีอาจไม่เด่นชัดมาก มีที่จอดรถและจักรยานให้เช่า

โรงแรมคาริสม่า รีสอร์ท แห่งนี้ภายในห้องพักที่สีสันมีชีวิตชีวา สะอาด และขนาดกว้างขวางพอดี แต่ลูกค้าจะพูดถึงเรื่องห้องน้ำว่าไม่เป็นสัดส่วนกั้นส่วนอาบน้ำทำให้เปียกทั่วทั้งห้อง เนื่องจากเป็นรีสอร์ทขนาดเล็กจึงมีคนไม่พลุกพล่าน รีสอร์ทแห่งนี้จึงเงียบสงบ และบรรยากาศดีมาก โรงแรมคาริสม่า รีสอร์ท ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มีไวไฟบริการฟรี สนใจข้อมูลโรงแรมคาริสม่า รีสอร์ทเพิ่มเติม เบร์โทรศัพท์ของโรงแรมคาริสม่า รีสอร์ทคือ 080-5781917, 084-5700740  เว็บไซต์ของโรงแรมคาริสม่า รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมคาริสม่า รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมคาริสม่า รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมคาริสม่า รีสอร์ท
จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน