เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมชาร์มิ่งโฮมรีสอร์ท (Charming Home Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมชาร์มิ่งโฮมรีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมชาร์มิ่งโฮมรีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมชาร์มิ่งโฮมรีสอร์ท เป็นโรงแรมสร้างใหม่ สร้างเมื่อปี 2011 ห้องพักจึงยังใหม่และสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เป็นโรงแรมขนาดเล็กมีเพียงไม่กี่ห้อง จึงสงบและไม่วุ่นวายคนไม่พลุกพล่าน เป็นโรงแรมใหม่จึงไม่ค่อยมีข้อมูลและรีวิวจากอโกด้า


ภายในห้องพักโรงแรมชาร์มิ่งโฮมรีสอร์ท

ภายในห้องพักโรงแรมชาร์มิ่งโฮมรีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน