เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท (Cholchan Pattaya Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 19  หมู่ 1  ต.นาเกลือ  อ.บางละมุง, บางละมุง พัทยา เดินทางมาสะดวกอยู่ติดกับทะเล มีที่จอดรถ แต่ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและเงียบ ควรหลีกเลี่ยงในช่วงที่ทางโรงแรมมีกรุปทัวร์ต่างชาติมาลง เพราะคนจะเยอะมาก 

โรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท ห้องพักกว้างขวางและสะอาด พนักงานต้อนรับดี แต่ห้องน้ำไม่มีสายชำระ จึงค่อนข้างลำบากสำหรับคนไทย มีบริการนวด และซาวน่า ฟิตเนส คลับเด็ก และจุดบริการสำหรับผู้พิการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท คือ 038 702 777  เว็บไซต์ของโรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท 

คลิปวีดีโอโรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน