เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมชมวิว (Chom View Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมชมวิว  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมชมวิว  ดังนี้

โรงแรมชมวิว แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 93 ซอยทะเล 12 ต. หนองแก อ. หัวหิน  ประจวบคีรีขันธ์ มีหาดส่วนตัว เดินทางมาสะดวก อยู่ใกล้กับตลาดและแหล่งท่องเที่ยว เหมาะกับผู้ที่มาเป็นครอบครัว หาดส่วนตัวลงเล่นน้ำได้ เด้กๆสนุกสนานและชอบมาก

โรงแรมชมวิว ผู้ที่มาเป็นครอบครัว โรงแรมแห่งนี้เหมาะสมมาก นอกจากจะมีห้องที่ติดกันแล้วที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสปา โดยรวมเหมาะสมกับราคา อาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลาย สนใจข้อมูลโรงแรมชมวิว เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมชมวิว คือ 032 511 662   เว็บไซต์ของโรงแรมชมวิวคลิปวีดีโอโรงแรมชมวิว

คลิปวีดีโอโรงแรมชมวิว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน