เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ท (City Beach Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 16 ถนนดำเนินเกษม  หาดหัวหิน การเดินทางมาสะดวก ถึงแม้ไม่ติดหาดก็สามรถเดินมาที่หาดหัวหิน เพียงไม่ไกล และไกล้กับตลาดเพลินวาน เซเว่น และร้านค้าอื่นๆอีก มาก หาของกินของใช้สะดวก บรรยากาศดี สงบ แต่ที่จอดรถไม่เพียงพอหากมีลูกค้ามาพักเยอะ มีงานที่โรงแรม

โรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ท ห้องพักกว้าง สะอาด พนักงานดี สิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ แต่สัญญาณ wifi ค่อนข้างจำกัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ สระว่ายน้ำในร่ม คลับเด็ก ผับ และมีตู้เซฟ สนใจข้อมูลโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ทคือ 032 512 870-5  เว็บไซต์ของโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ท 

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ท 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน