เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคันทรีไซด์ โฮมสเตย์ (Countryside Homestay)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคันทรีไซด์ โฮมสเตย์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคันทรีไซด์ โฮมสเตย์ ดังนี้

โรงแรมคันทรีไซด์ โฮมสเตย์ แห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก ไร่อุษาวดี สวนผึ้งเท่าไหร่นัก ท่านสามารถเดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ และอยู่กลางเมืองเดินทางไปยังที่ต่างๆของสวนผึ้งได้อย่างสะดวก 

โรงแรมคันทรีไซด์ โฮมสเตย์ ภายในห้องพักสวยและสะอาด ภายในห้องพักมีทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และเสริมเตียงได้ หรือจะกางเต้นนอนเปลียนบรรยากาศก็ได้ ทางรีสอร์ทมีบริการเต้นให้เช่า มีหน้าบ้านสำหรับไว้ย่างบาร์บีคิวเพื่อสังสรรค์หรืออาหารเย็น เบอร์โทรศัพท์ติดต่อโรงแรมคันทรีไซด์ โฮมสเตย์ คือ 084-837-5095  085-150-8138  เว็บไซต์ของโรงแรมคันทรีไซด์ โฮมสเตย์ 


คลิปวีดีโอโรงแรมคันทรีไซด์ โฮมสเตย์


ภายในห้องพักโรงแรมคันทรีไซด์ โฮมสเตย์


ภายในห้องพักโรงแรมคันทรีไซด์ โฮมสเตย์


บริเวณภายนอกโรงแรมคันทรีไซด์ โฮมสเตย์ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน