เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Hotel Pattaya)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดุสิตธานี พัทยา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ดังนี้

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา โรงแรมหรูระดับ 5 ดาสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 240 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง พัทยาเหนือ พัทยา เดินทางทาสะดวก ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก มีหาดส่วนตัว และมีที่จอดรถ บรรยากาศดี สมชื่อ และสมราคาของโรงแรม

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ห้องพักกว้างขวางและสะอาด มีคลับเด็ก จึงไม่เป็นปัญหาสำหรับผู้ที่มีเด็กแต่ต้องสอบถามให้ดีก่อนเข้าพักว่าคิดราคาเพิ่มหรือเปล่ากรณีมีเด็กไปด้วยแม้จะไม่เอาเพียงเสริมก็ตาม ภายในห้องพักมีตู้เซฟ  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาคือ 038 42 5611  เว็บไซต์ของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา 


คลิปวีดีโอโรงแรมดุสิตธานี พัทยา


คลิปวีดีโอโรงแรมดุสิตธานี พัทยา


แผนที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน