เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท (Eden Garden Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท รีสอร์ทสวยกลางธรรมชาติแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 62/3-5 หมู่ 4  สวนผึ้ง  ราชบุรี คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาต และนอนแอบอิงอยู่กับธรรมชาติ และเสียงของลำธารน้ำไหลทั้งคืน มีจุดสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะแยะ มีที่จอดรถสะดวก

โรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท บ้านพักมีหลายแบบ มี ไวไฟ ให้ใช้ฟรี ภายในห้องพักของโรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท สวยและสะอาด มีหลายจุดให้ได้นั่งชมวิวและดื่มด่ำกับธรรมชาติ นอกจากนี้ท่านยังสามารถไปยังที่ต่างๆของสวนผึ้งได้อย่างสะดวก คุณจึงสามารถพักผ่อนที่โรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท ได้หลายวันอย่างไม่รู้สึกเบื่อหน่าย เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ทคือ 0839745552,0819190838,0818182054  เว็บไซต์ของโรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท 


ภายในห้องพักโรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท 


บรรยากาศโดยรอบโรงแรมอีเดน การ์เดน รีสอร์ท 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน