เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอีเมริฮัทแอนด์สปารีสอร์ท (Emeri Hut & Spa Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอีเมริฮัทแอนด์สปารีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอีเมริฮัทแอนด์สปารีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมอีเมริฮัทแอนด์สปารีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 270 หมู่ 2 ต. สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง ราชบุรี เดินทางมาสะดวก อยู่ติดถนนเลยมีเสียงรบกวนจากเสียงรถบ้าง อยู่ใกล้ร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยวหลายที่เช่นครัวม่อนไข่ บ้านหอมเทียนเป็นต้น

โรงแรมอีเมริฮัทแอนด์สปารีสอร์ท ภายในห้องพักสวยและ สะอาดดี แต่ห้องน้ำไม่มีที่กั้นระหว่างที่อาบน้ำ อาหารเช้าค่อนข้างน้อยไปหน่อย ราคาห้องพักค่อนข้างสูง แต่โดยรวมแล้วเหมาะสมกับราคา สะดวกในการไปยังที่ต่างๆของสวนผึง เบร์โทรศัพท์ของโรงแรมอีเมริฮัทแอนด์สปารีสอร์ท คือ 081017555 คุณป่อง เว็บไซต์ของโรงแรมอีเมริฮัทแอนด์สปารีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมอีเมริฮัทแอนด์สปารีสอร์ท

แผนที่โรงแรมอีเมริฮัทแอนด์สปารีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

บริเวณรอบๆโรงแรมอีเมริฮัทแอนด์สปารีสอร์ท

บริเวณรอบๆโรงแรมอีเมริฮัทแอนด์สปารีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน