เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ (Fern Paradise Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ ดังนี้

โรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ ตั้งอยู่ที่ 73/1 หมู่ 5 สันทราย เชียงใหม่ สำหรับท่านที่อยากพักผ่อนแบบเรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติ และเงียบสงบ โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ แห่งนี้เหมาะสมที่สุด เพราะตกแต่งออกมาเหมือนกับได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านของตัวเอง เพียงห้องพักไม่กี่ห้อง ที่พิถีพิถันจัดแต่งขึ้นมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์  แห่งนี้แม้มีห้องพักไม่มากแต่ทุกห้องสะอาดได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีห้องฟิตเนตและรถรับ ส่งถึงสนามบิน สนใจข้อมูลโรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ คือ 053 397 563  เว็บไซต์ของโรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ 


คลิปวีดีโอโรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน