เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ (Grand Jomtien Palace Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ  ดังนี้

โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ ตั้งอยู่ที่ 356 ถนนหาดจอมเทียนเมืองพัทยา จ. ชลบุรี เดินทางมาสะดวกไม่ไกลจากหาดจอมเทียนมาก บริเวณใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารทะเลอร่อยหลายร้านและร้านสะดวกซื้อ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องหาของกิน มีที่จอดรถ

โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ ห้องพักสะอาด มีระเบียงชมวิวทะเลด้วย แต่ต้องสอบถามพนักงานอีกที อาจจะไม่มีทุกห้อง อาหารเช้าพอใช้ ห้องน้ำสะอาดดี มีบริการนวด และห้องฟิตเนต  สระว่ายน้ำกลางแจ้งจึงทำให้คุณไม่เบื่อหน่าย หากไม่อยากออกไปข้างนอก สนใจข้อมูลโรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซคือ  038 231405-8   038 231611-5  เว็บไซต์ของโรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน