เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเดอะกรีนพาร์ครีสอร์ท (The Green Park Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะกรีนพาร์ครีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะกรีนพาร์ครีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมเดอะกรีนพาร์ครีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 240 / 5 หมู่ 5 ซอยพิงผาพัทยาเหนือ  ชลบุรี เดินทางมาสะดวก โรงแรมหาง่ายไม่หลง ใกล้ทะเลและหาด มีที่จอดรถ สามรถไปยังที่ต่างทั้งพัทยาเหนือ กลางและใต้ สะดวกไม่ว่าจะโดยรถสองแถว หรือรถส่วนตัว ไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้งและของกิน

โรงแรมเดอะกรีนพาร์ครีสอร์ท เป็นโรงแรมขนาดกลาง ห้องพักสะอาดลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติแต่พนักงานบริการก็ให้บริการคนไทยได้ดีพอกับชาวต่างชาติ มีสระว่ายน้ำหลายสระ และห้องประชุม ใกล้แหล่งบันเทิงกลางคืน สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะกรีนพาร์ครีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะกรีนพาร์ครีสอร์ทคือ 038 426356-7, 038 41 0621-3  เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะกรีนพาร์ครีสอร์ท คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะกรีนพาร์ครีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะกรีนพาร์ครีสอร์ท

แผนที่โรงแรมเดอะกรีนพาร์ครีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน