เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Hua Hin Resort and Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 33 ถนนนเรศดำริห์หัวหิน  เดินทางมาสะดวก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับ ตลาดกลางโต้รุ่ง  หรือ Market Village ใกล้ร้านอาหารหลายๆร้าน โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา แห่งนี้มีหาดส่วนตัว สามารถลงเล่นน้ำได้ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คลับเด็ก และนวด สปา ที่ขึ้นชื่อของที่นี่ เป็นต้น

โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายในห้องพักหรู มองเห็นวิวทะเล ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ที่ทันสมัยครบ แต่ wifi ในห้องพักต้องเสียค่าใช้จ่าย เมื่อมาพักที่โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา แห่งนี้ จะมีกิจกรรมและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ความบรรเทิงหลายอย่างให้ลูกค้าได้รับความประทับใจ และอย่างแวะเวียนกลับมาที่นี่อีกเสมอ สนใจข้อมูลโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปาคือ 032-538-999  เว็บไซต์ของโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา 


คลิปวีดีโอโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน