เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหิน (Holiday Inn Resort Regent Beach Cha-Am - Hua Hin)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหิน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหิน ดังนี้

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหิน เป็นโรงแรมใหญ่ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ที่ 849/21 ถนนเพชรเกษม ชายหาดชะอำ หัวหิน / ชะอำ หาดด้านหน้าโรงแรมลงเล่นน้ำไม่ได้แต่มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่ และมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและคลับเด็ก การเดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ 

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหิน  ห้องพักหรู สมราคา อาหารเช้าอร่อยดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ พนักงานต้อนรับดี บรรยากาศดีและสงบดี มีบริการ นวด สปา สนามเทนนิส เป็นต้น สนใจข้อมูลโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหิน เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหิน คือ 032-451 240


คลิปวีดีโอโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหิน


คลิปวีดีโอโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหิน


แผนที่โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหิน

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน