เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท (Hua Hin Blue Wave Beach Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านหัวดอน ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่ตั้งเดินทางมาสะดวก มีหาดส่วนตัว สามารถเดินไปเล่นน้ำได้ เหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัวเพราะถ้าไม่มีรถส่วนตัวจะต่อสองแถวเข้าไปอีกเปลืองค่าใช้จ่ายอีก ใกล้กลับร้านอาหารที่อร่อยหลายร้าน

โรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท ได้รับการปรับปรุงใหม่ทำให้สะอาดและน่าอยู่ขึ้นแต่ลิฟท์ของโรงแรมค่อนข้างเล็กและแคบ เมื่อมาพักที่โรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท แห่งนี้แล้วสามารถมองเห็นวิวทะเลและสนามกอล์ฟสวยงามและผ่อนคลายมาก สนใจข้อมูลโรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท คือ 032 513 140  เว็บไซต์ของโรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท  


คลิปวีดีโอโรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท 

แผนที่โรงแรมหัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน