เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเดอะอิมพีเรียลหัวหินบีชรีสอร์ท (Imperial Hua Hin Beach Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะอิมพีเรียลหัวหินบีชรีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะอิมพีเรียลหัวหินบีชรีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมเดอะอิมพีเรียลหัวหินบีชรีสอร์ท แห่งนี้ มีชื่อเดิมว่า โรงแรมมาเจสติค บีช รีสอร์ท (Majestic Beach Resort) ตั้งอยู่ที่ 11/66 ถ. เลียบวัง. หัวหินประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางมาสะดวก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของหัวหิน เช่น ตลาดเพลินวาน แต่ใครที่จะมาพักแบบพักผ่อน ต้องตรวจสอบให้ดีเพราะถ่าไแในช่วงที่มีการจัดงานที่หน้าโรงแรมจะมีคนพลุกพล่านและเสียงดัง 

โรงแรมเดอะอิมพีเรียลหัวหินบีชรีสอร์ท ห้องพักมองเห็นวิว แต่หาดหน้าโรงแรมลงเล่นน้ำไม่ได้ ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะอิมพีเรียลหัวหินบีชรีสอร์ทคือ 032 520162-6  เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะอิมพีเรียลหัวหินบีชรีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะอิมพีเรียลหัวหินบีชรีสอร์ท

แผนที่โรงแรมเดอะอิมพีเรียลหัวหินบีชรีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน