เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอิงหมอก รีสอร์ท (Ingmhok Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอิงหมอก รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอิงหมอก รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมอิงหมอก รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 29/6ม.7ต.สวนผึ้งอ.สวนผึ้ง ราชบุรี เดินทางมาสะดวก ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก เมื่อมาพักมองเห็นวิวสวยดี บรรยากาศรอบๆสวยดี เมาะกับคนที่ชอบธรรมชาติและอยากใกล้ชิดกับธรรมชาติ แต่ต้องสังเกตุป้ายบอกทางให้ดี เผื่อจะหลง 

โรงแรมอิงหมอก รีสอร์ท จากการรีวิวของลูกค้าที่จองห้องพักผ่านอโกด้ามีบางส่วนบอกว่าภายในห้องพักบางห้องยังไม่สะอาดเท่าที่ควร แต่ส่วนมากแล้วประทับใจ ชื่นชอบที่นี่มาก ฟรีไวไฟ แต่ทางเจ้าของรีสอร์ท ได้รับรองความสะอาด และความสะดวกสบาย ด้วยตนเอง จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและต้องมาให้ได้ เมื่อมา ที่ สวนผึ้ง ราชบุรี มีเตาปิ้งบาร์บีคิวหน้าห้อง และห้องน้ำเป็นแบบโอเพ่นแอร์ ให้บรรยากาศอีกแบบหนึ่ง บรรยากาศรอบๆโรงแรมสวยวิวสวย เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอิงหมอก รีสอร์ท คือ 0806512366  เว็บไซต์ของโรงแรมอิงหมอก รีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมอิงหมอก รีสอร์ท

บรรยากาศรอบๆโรงแรมอิงหมอก รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน