เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Jomtien Palm Beach Hotel And Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ดังนี้ 

โรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 408 หมู่ที่ 12 ถนนหาดจอมเทียนเมืองพัทยา  ชลบุรี เดินทางมาสะดวก ท่านที่มีเวลาพักผ่อนหรือวันหยุดไม่มากแนะนำมาที่408 หมู่ที่ 12 ถนนหาดจอมเทียนเมืองพัทยา  ชลบุรีแห่งนี้ ไม่ไกลจากกรุงเทพและ ใกล้ทะเล บรรยาศดี ห้องพักมองเห็นวิว

โรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ห้องพักม่ช่องให้เปิดระบายอากาศได้ ห้องสะอาดพอสมควร เหมาะสมกับราคา แค่เดินข้ามถนนไปท่านจะลงเล่นน้ำทะเลได้ มีสระว่ายน้ำ สนใจข้อมูลโรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทคือ 038 231350-67   เว็บไซต์ของโรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน