เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคชารีสอร์ทแอนด์สปา เกาะช้าง (Kacha Resort & Spa Koh Chang)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคชารีสอร์ทแอนด์สปา เกาะช้าง จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคชารีสอร์ทแอนด์สปา เกาะช้าง ดังนี้

โรงแรมคชารีสอร์ทแอนด์สปา เกาะช้าง ตั้งอยู่ที่ 88/1 หมู่ 4 หาดทรายขาว หาดทรายขาว เกาะช้าง ตราด  มีบ้านพักแบบบังกะโลมีความเป็นส่วนตัวมาก ห้องพักติดทะเลและภูเขาเดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถ และใกล้ร้านอาหารหลายแห่ง

โรงแรมคชารีสอร์ทแอนด์สปา เกาะช้าง ภายในห้องพักสะอาดและสวย อย่าพลาดทริปดำน้ำไปดูประการังสนุกมาก บรรยากาศเงียบสงบดี อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่อร่อย ใกล้ร้านอาหารอร่อยหลายร้าน และที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมคชารีสอร์ทแอนด์สปา เกาะช้างคือ 039 551 223 039 551 421-5 087 001 1558 -9  เว็บไซต์ของโรงแรมคชารีสอร์ทแอนด์สปา เกาะช้างไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน