เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ท (Klong Prao Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 21/1 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง ตราด อยู่ติดหาด มีหาดส่วนตัว บรรยากาศโรงแรมเงียบสงบ มีเรือนำเที่ยวไปยังเกาะต่างๆอีกด้วย อยู่ใกล้แหล่งชุมชนและแหล่งท่องเที่ยวหลายที่

โรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ท ภายในห้องพักสะอาด ไม่มีบ้านพักเป็นหลังๆแต่ห้องพักบางห้องมองเห็นวิวทะเลต้องสอบถามรายละเอียดจากพนักงานต้อนรับอีกที ไม่มีตู้เซฟในห้องพักไม่ควรนำสิ่งของมีค่าไปมาก ใกล้ร้านอาหารอร่อยหลายที่ สนใจข้อมูลโรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ทคือ 039 55-1115   เว็บไซต์ของโรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ท 

คลิปวีดีโอโรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน