เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท (Koh Chang Cliff Beach Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ หาดไก่แบ้ เกาะช้าง ตราด ที่ตั้งของโรงแรมเดินทางมาสะดวกดี ที่พักมองเห็นวิว มีรถส่วนตัวมาจะสะดวกกว่าเพราะการไปยังที่ต่างๆของโรงแรมและการออกไปทานอาหารหรือ ไปข้างนอกจะง่ายกว่า แม้จะมีรถของโรงแรมคอยรับส่งก็ตาม

โรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท ภายในห้องพักสะอาด บริเวณรอบๆโรงแรมเงียบสงบ แขกส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ แต่ เมื่อเดือนเมษายน ปี 2555 ไวไฟยังต้องเสียค่าใช้จ่าย สนใจข้อมูลโรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ทคือ 03955-7034-5  เว็บไซต์ของโรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ทคลิปวีดีโอโรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน