เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท (Koh Chang Paradise Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 39 / 4 หมู่ 4 บ้านคลองพร้าว  เกาะช้าง  ตราด มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และบริการนวด สปาที่ขึ้นชื่อของโรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ใกล้หาด และมีที่สำหรับนั่งริมหาดผ่อนคลายและไม่เสียค่าใช้จ่าย มีที่จอดรถ

โรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท ห้องพักสะอาดเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ภัตราคารอาหารอร่อย มีตู้เซฟในห้องพัก ไวไฟเสียค่าใช้จ่าย สนในข้อมูลโรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ทคือ 039–551 100-1 089-786 3232 086-100 8989  เว็บไซต์ของโรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท แผนที่โรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน