เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมล้อมรัก รีสอร์ท (Lom Rak Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมล้อมรัก รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมล้อมรัก รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมล้อมรัก รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่199/1 หมู่ 6 สวนผึ้ง หมู่บ้าน ห้วยคลุม สวนผึ้ง ราชบุรี  เดินทางมาสะดวกไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่น และ เซเว่นมาก บ้านพักเป็นหลังๆก็มี บรรยากาศดี มีที่จอดรถสะดวก การตกแต่งโรงแรมน่ารักและโดดเด่นดี 

โรงแรมล้อมรัก รีสอร์ท ห้องพักแบบที่เป็นหลังๆจะเป็นบ้านไม้ ไม่ทีวี และสิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างก็ไม่มี มีเสียงรบกวนจากห้องข้างๆไม่ว่าเสียงเดินหรือเสียงพูดคุย และไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ แต่โดยรวมแล้วลูกค้าประทับใจและชอบความเป็นธรรมชาติของที่นี่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมล้อมรัก รีสอร์ท คือ 089-8838855  เว็บไซต์ของโรงแรมล้อมรัก รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมล้อมรัก รีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมล้อมรัก รีสอร์ท


บรรยกาศโดยรอบโรงแรมล้อมรัก รีสอร์ท
จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน