เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมลองบีช ชะอำ (Long Beach Cha-Am Hotel)

โรงแรมลองบีช ชะอำ หัวหิน / ชะอำ - ห้องพัก

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมลองบีช ชะอำ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมลองบีช ชะอำ ดังนี้

โรงแรมลองบีช ชะอำ ตั้งอยู่ที่ 225/75 ถนนเลียบชายหาด ชายหาดชะอำ หัวหิน / ชะอำ เดินทางมาสะดวก อยู่ใกล้ทะเล และร้านอาหารต่างๆ หาของกินของใช้สะดวก รีวิวจากอโกด้าประมาณเดือน ธันวาคม 2555 มีการปรับปรุงโรงแรมทำให้ค่อนข้างลำบากในบางจุดที่มีการปรับปรุง

โรงแรมลองบีช ชะอำ ห้องพักกว้าง และสะอาด ท่านที่ได้ห้องพักชั้นบนๆ จะมองเห็นวิวทะเล สวยงามและผ่อนคลายมาก พนักงานต้อนรับดี และอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย เป็นที่ถูกใจ และพอใจของลูกค้า ลูกค้าจึงแวะเวียนกลับมาพักที่โรงแรมลองบีช ชะอำ แห่งนี้เรื่อยๆ สนใจข้อมูลโรงแรมลองบีช ชะอำ เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมลองบีช ชะอำคือ 032 472 444  เว็บไซต์ของโรงแรมลองบีช ชะอำ 


คลิปวีดีโอโรงแรมลองบีช ชะอำ


คลิปวีดีโอโรงแรมลองบีช ชะอำ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน