เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเลิฟกรีนรีสอร์ท (Love Green Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเลิฟกรีนรีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเลิฟกรีนรีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมเลิฟกรีนรีสอร์ท แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 527 หมู่ 3 สวนผึ้ง ราชบุรี  การเดินทางมาสะดวก แต่ถ้าเดินทางมาเวลามืดค่ำต้องระวัดระวังเพราะทางค่อนข้างมืดและเปลี่ยว เป็นโรงแรมเล็กๆที่สงบและคนพลุกพล่าน สามารถเดินไปยังที่ท่องเที่ยวต่างๆของสวนผึ้งได้อย่างสะดวก

โรงแรมเลิฟกรีนรีสอร์ท ภายในห้องพักขนาดกระทัดรัด สะอาด แต่โรงแรมไม่มีอาหารเช้าให้ บรรยากาศดี และควรเตรียมของใช้ส่วนตัวไปด้วย ใกล้กับเขากระโจม มีรถเหามขึ้นไปเขากระโจมในราคาที่เหมาะสมลองสอบถามจากพนักงานในโรงแรมดู พนักงานให้บริการที่เป็นกันเองดี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเลิฟกรีนรีสอร์ท คือ 0810113872 0899158574  เว็บไซต์ของโรงแรมเลิฟกรีนรีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมเลิฟกรีนรีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมเลิฟกรีนรีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมเลิฟกรีนรีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมเลิฟกรีนรีสอร์ทไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน