เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมมาตารีกุลลี่โคโค่ (Mataree Gully Coco)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมาตารีกุลลี่โคโค่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมาตารีกุลลี่โคโค่ ดังนี้

โรงแรมมาตารีกุลลี่โคโค่ แห่งนี้ตั้งอยู่ที่หมู่ 7 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี  เดินทางมาสะดวก หาง่าย อยู่ปากทางเข้า The scenery vintage farm มีที่จอดรถสะดวก และสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆได้อย่างสะดวก การบริการที่เป็นกันเองของเจ้าของโรงแรมโดยตรงทำให้ลูกค้าประทับใจมาก

โรงแรมมาตารีกุลลี่โคโค่ เป็นโรงแรมเล็กๆมีเพียง 6 ห้องแต่ แต่ละห้องล้วนตกแต่งอย่างประณีตและสะอาด กว้างขวาง อาหารเช้าอร่อย สิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ เจ้าของโรงแรมให้คำแนะนำและดูแลลูกค้าดีมาก เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมมาตารีกุลลี่โคโค่ คือ 083-988-1889 (คุณอารีย์)  เว็บไซต์ของโรงแรมมาตารีกุลลี่โคโค่


ภายในห้องพักโรงแรมมาตารีกุลลี่โคโค่

ห้องพักโรงแรมมาตารีกุลลี่โคโค่


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน