เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมหมู่บ้านนกร้อง อีโค แคมปิง (Moo Baan Nokrong Eco Camping)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมหมู่บ้านนกร้อง อีโค แคมปิง จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมหมู่บ้านนกร้อง อีโค แคมปิง ดังนี้

โรงแรมหมู่บ้านนกร้อง อีโค แคมปิง ตั้งอยูใน อ.สวนผึ้ง ราชบุรี การเดินทางมาควรสังเกตุป้ายบอกทางให้ดีเพราะไม่ค่อยเด่นชัดมาก ใกล้แหล่ท่องเที่ยวหลายแห่ง น้ำตกบ่อหวี น้ำตกแก่งส้มแมว  วิวสวยท่ามกลางธรรมชาติ

โรงแรมหมู่บ้านนกร้อง อีโค แคมปิง มีทั้งจุดกางเต้นท์ บ้านพักแบบบักะโล หรือบ้านดิน มีท่านได้เลือกพักหลากหลาย เป็นการมาใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายกลมกลืนกับธรรมชาติ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ และยังมีจักรยานไว้ให้บริการ 


ภายในห้องพักโรงแรมหมู่บ้านนกร้อง อีโค แคมปิง

บริเวณจุดกางเต้นท์โรงแรมหมู่บ้านนกร้อง อีโค แคมปิง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน