เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรม มอร์นิ่งกลอรี่รีสอร์ทแอนด์เบเกอรี่ (Morning Glory Resort & Bakery)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม มอร์นิ่งกลอรี่รีสอร์ทแอนด์เบเกอรี่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม มอร์นิ่งกลอรี่รีสอร์ทแอนด์เบเกอรี่ ดังนี้

โรงแรม มอร์นิ่งกลอรี่รีสอร์ทแอนด์เบเกอรี่ รีสอร์ทสวยกลางธรรมชาติแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 197-198 หมู่ 2 ซ.เทศบาล8 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เดินทางมาสะดวกอยู่ในทำเลที่ดี มีห้องพักเพียงไม่กี่ห้อง แต่เมื่ออยู่ในห้องพักท่านจะมองเห็นวิวธรรมชาติได้ทุกมุมมอง มีที่จอดรถและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

โรงแรม มอร์นิ่งกลอรี่รีสอร์ทแอนด์เบเกอรี่ ภายในห้องพักหรู กว้างขวางสะอาด นอกจากจะมีเบเกอร์รี่อร่อยๆที่ขึ้นชื่อแล้ว ที่นี่ยังมีกระต่ายเยอะมากที่วิ่งเล่นในสวนและคุณสามารถลงไปเล่นกับกระต่ายได้ เป็นที่ชื่นชอบและประทับใจของผู้เข้ามาพักที่โรงแรม มอร์นิ่งกลอรี่รีสอร์ทแอนด์เบเกอรี่ แห่งนี้ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม มอร์นิ่งกลอรี่รีสอร์ทแอนด์เบเกอรี่คือ 08-1355-5567  08-1938-2000  เว็บไซต์ของโรงแรม มอร์นิ่งกลอรี่รีสอร์ทแอนด์เบเกอรี่


คลิปวีดีโอโรงแรม มอร์นิ่งกลอรี่รีสอร์ทแอนด์เบเกอรี่


แผนที่โรงแรม มอร์นิ่งกลอรี่รีสอร์ทแอนด์เบเกอรี่

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน